Canh súp lơ lòng mề gà

Tận dụng mề tim gan gà làm ra món canh ngon lạ miệng. #comnhadongian

Thực hiện

  1. Phi thơm hành tỏi khô với 1 muỗng dầu ăn, bỏ mề tim gan đã được thái vừa ăn và chân vào tao cho thơm, nêm 1m muối vào đảo xăn lại
  2. Khi thấy được rồi thì cho 1l nước đun sôi vào (không cho nước lạnh nhé) đun sôi rồi mở lửa nhỏ đun trong 15p cho mềm. Nêm gia vị vừa ăn. Bông lơ xanh rửa sạch cắt vừa ăn để ráo. Cho vào nồi nấu thêm 10p mềm là ngon. Mở lửa vừa để rau được xanh
  3. Khi chín nên hành ngò và rắc 1 mcf tiêu lên rồi thưởng thức nhé!