Canh Ức Gà & Lá Súp Lơ Trắng

Đây là một món canh ăn cơm thường ngày được tôi tận dụng lá bông cải trắng. Những lúc mua được cây súp lơ nhiều lá bạn đừng bỏ đi, chúng là nguồn dinh dưỡng với nhiều vitamin và chất xơ không thua kém phần bông trắng đâu nhé

Thực hiện

  1. Lá súp lơ ngâm nước dấm loãng 5 phút rồi rửa sạch, cắt nhỏ
  2. Ức gà rửa sạch cắt lát nhỏ, cho vào nước sôi để vài phút rồi hớt sạch bọt, cho viên súp gà vào hạ lửa nhỏ đậy nắp nấu 15 phút
  3. Sau 10 phút gà mềm cho lá bông cải vào đậy nắp nấu thêm 2 phút, nêm nếm lại vừa ăn rồi cho ra tô, thêm hành lá rau thơm và tiêu xay, dùng với cơm và nước mắm tỏi ớt nguyên chất.