🌱 Khoai Tây Xào Cà Chua Masala (Vegan)

Món chay khẩu vị Ấn Độ, dùng kèm cơm hoặc bánh nann

Thực hiện

  1. Cà chua cắt nhỏ, khoai tây bi gọt vỏ luộc 8 phút
  2. Phi thơm hành tỏi cho cà chua vào xào chín, thêm 1/2 chén nước nấu sôi rồi nêm nếm với các gia vị trừ nước cốt chanh, để lửa riu riu.
  3. Khoai được 8 phút vớt sang chảo cà chua đậy nắp nấu thêm 5 phút cho khoai thấm, nước rút bớt nêm nếm lại vừa ăn, cho nước cốt chanh vào.
  4. Cho ngò rí cắt nhỏ vào trộn đều, dọn dùng nóng.