Cuốn thính (Gỏi cuốn nấm chay)

#gỏi_cuốn_chay #nem_cuốn_chay #món_chay_ngày_tết #bepvang

Thực hiện

  1. Sơ chế nấm: Những cây nấm lớn thì tước nhỏ làm 2-4 phần, cây nhỏ để nguyên.
  2. Xào nấm với 1 chút xíu dầu ăn, nêm hạt nêm hơi đậm 1 chút khi ăn sẽ đậm đà, ngon hơn. Xào lửa lớn tới khi nấm khô vừa (không nên xào quá khô sẽ mất độ mềm béo). Nấm xào xong, cho ra tô, chờ nấm thật nguội thì rắc thính vào trộn đều.
  3. Khi ăn dùng bánh tráng cuốn với rau, bún tươi và nấm. Chấm nước mắm chua ngọt.