Thực hiện

  1. Làm sạch mực,bỏ hết nội tạng rửa ảnh rồi để ráo nước,thái mực thành từng thanh dày 1,5cm,dài 5-7cm ngang thân,râu và vây mực cắt nhỏ.thì là nhặt gốc thái nhỏ,thịt lọc riêng phần nạc và mỡ ra rồi thái nhỏ sau đó để riêng.
  2. Ướp mực với hành tỏi băm nhỏ,cho nước mắm,hạt tiêu vào ướp 30p cho ngấm
  3. Cho mực,tôm nõn,thịt nạc từng ít một vào cối giã rồi thả mỡ khổ vào,giã đến khi nhuyễn,trộn đều phần đã giã với phần đã thái nhỏ và thì là.
  4. Lấy găng tay nilon xoa 1 ít dầu ăn vào,lấy 1 lượng chả vo viên tròn sau đó ấn dẹp,làm lần lượt đến khi hết chỗ chả.đun nóng chảo dầu,khi dầu nóng thả biên chả vào chiên đến khi vàng đều 2 mặt thì vớt ra để ráo dầu.nếu k ăn hết thì chiên sơ qua,để nguội sau đó cho vào túi để vào tủ đông để ăn dần.