Nguyên liệu

Thực hiện

  1. Tỏi bóc vỏ băm nhỏ
  2. Bơ cho lò vi sóng quay cho chảy rồi cho 1tsp bột canh cùng tỏi vào
  3. Khoai tây gọt vỏ hoặc rửa sạch dùng búi sắt chà sạch. Mình thích nướng cả vỏ dai dai nên làm vậy
  4. Khoai cắt khía nhưng ko đứt rời (quên ko chụp lúc cắt)
  5. Rưới bơ tỏi đã trộn vào các cạnh khoai đã khía
  6. Bọc vào giấy bạc cho vào nồi chiên ko dầu 180 độ 10’ rồi trở mặt nướng thêm 5’. Khoai mình nhỏ nên nướng vậy là chín. Tuỳ độ lớn mà canh nhiệt thêm phù hợp
  7. Khoai chín bở, thơm mùi bơ, tỏi cháy vàng rất thơm