Khoai tây nướng nồi chiên không dầu lắc phô mai

#bepvang Khoai tây nướng nồi chiên không dầu,siêu tiện lợi và là món ăn vặt thơm ngon cho 2 bạn nhỏ.

Thực hiện

  1. Khoai tây gọt vỏ rửa sạch,ngâm trong nước muối loãng cho khoai tây dược trắng không bị thâm.Sau đó cắt khoai tây thành những miếng nhỏ dài.Ngâm khoai tây trong nước muối khoảng 15 phút.
  2. Sau khi ngâm xong thì vớt khoai ra rổ để ráo nước. Trước khi chiên bạn có thể khoai để vào trong tủ lạnh.Cách này sẽ giúp khoai giòn hơn sau khi chiên.Xếp khoai tây đã sơ chế vào nồi chiên không dầu.Quét một lớp mỏng dầu ăn lên để món ăn béo hơn,ngon hơn. Sau đó đóng nồi lại.Thời gian nướng khoảng 15 phút.Nhiệt độ chiên khoảng 150°C tùy theo nồi chiên không dầu để điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp nhé!
  3. Nếu muốn kkhai tây giòn đều thì sau khi nướng lần 1 lấy ra xóc đều rồi nướng tiếp lần 2 khoảng 10 phút nhiệt độ khoảng 140°C.Chờ đợi để khoai chín đều và vàng đều rồi lấy ra cho vào hộp.
  4. Sau khi cho khoai tây vào hộp thì rắc đều phô mai lên khoai tây rồi đóng nắp hộp lại lắc đều để phô mai bám đều vào khoai tây.Lắc phô mai xong cho khoai tây ra đĩa ăn nóng thơm nức mùi phô mai và bên ngoài giòn giòn bên trong bùi béo thật tuyệt.