Thực hiện

Bước 1:

-Thịt sau khi mua về bạn rửa sạch để ráo nước.

-Ướp thịt với hành, tỏi (băm nhỏ), 1 thìa bột húng lìu, 1/2 thìa đường trắng, 1 thìa nước mắm (cho 600-700gr thịt). Ướp trong vòng 2-3 tiếng cho gia vị ngấm vào thịt.

Bước 2:

-Cho vào chảo 1 thìa dầu ăn, rán vàng cả 2 mặt. Rán ở lửa vừa, đậy vung để thịt chín vào trong miếng thịt.

Bước 3:

-Khi thịt chín bạn gắp ra đĩa và thái miếng nhỏ vừa ăn

Ăn thịt nóng kèm rau sống rất ngon.

Chúc các bạn ngon miệng !