Bánh flan cam

Cách làm bánh flan cam thơm nức mũi không hề khó bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian thực hiện và chút khéo léo là có thể làm được rồi

Thực hiện

  • Đường láng khuôn bắc lên bếp với nước cam, đun nhỏ lửa cho ngả màu vàng nâu nhẹ.
  • Thêm 1/2 lượng vỏ cam, khuấy đều.
  • Nhanh tay đổ vào khuôn.
  • Trứng khấy tan với đường.
  • Đun sữa cho sôi lăn tăn thì đổ vào tô trứng đường. Khuấy cho đường tan hết. Thêm vỏ cam và chút xíu muối.
  • Rót hỗn hợp sữa trứng vào khuôn.
  • Xếp khuôn vào khay, chế nước nóng ngập ít nhất 1/3 khuôn bánh.
  • Nướng cách thủy ở 160 độ C trong vòng 40 phút là được.
  • Làm vào hộp nhỏ, khi ăn, vẫn có thể ăn kèm với cà phê pha loãng như thường.

Chúc các bạn ngon miệng với món bánh flan cam này nhé .