Thực hiện

  • Chocolate đắng và bơ làm chảy, để nguội.
  • Lòng đỏ trứng đánh nổi với 200g đường (1).
  • Lòng trắng trứng đánh nổi rồi cho 200g đường vào.
  • Tiếp tục đánh hỗn hợp cho nổi đặc (2).
  • Trộn hỗn hợp lòng đỏ trứng (1) vào chocolate và bơ đã nguội.
  • Kế đến trộn hỗn hợp lòng trắng trứng (2) vào.
  • Sau cùng trộn bột và bột nổi vào.
  • Cho vào khuôn tròn nướng.
  • Nướng bánh ở 180 độ C trong 30 phút. Để bánh nguội.
  • Cho 1 lớp chocolate sauce lên trên mặt. Để vào tủ lạnh rồi thưởng thức.

Chúc các bạn ngon miệng với món bánh sacher độc đáo này nhé.