Cá hồi áp chảo sốt kem

Món cá hồi sốt kem chanh với vị chua chua beo béo hấp dẫn, là một món ăn có hương vị đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua. Cùng thực hiện ngay nào

Thực hiện

Cá hồi áp chảo sốt kem

  • Cá hồi ướp muối, tiêu, dầu ô-liu, lăn qua lá thơm
  • Làm nóng chảo, trần dầu, đổ dầu thừa ra. Áp chảo nhanh hai mặt cá trong vòng 2 phút. Bỏ ô-liu, ớt chuông vào chảo. Bỏ chảo vào lò nóng 140 độ trong 7 phút.
  • Đun sôi nhẹ sữa tươi: thấy nổi bọt nhẹ thì bỏ cream vào khuấy đều nhẹ một chiều, nêm nếm một ít muối, tiêu, ớt bột.
  • Chiên giòn khoai lang
  • Trình bày ra dĩa.

Chúc bạn ngon miệng !