Su hào xào thịt bò cho những ngày lạnh

Miền bắc đã bắt đầu trở lạnh, đây cũng là thời điểm của các...

Thực hiện

Cách thưc hiện món su hào xào thịt bò :

  1. Thịt bò rửa sạch thái miếng mỏng.ướp thịt bò với ½ muối+ hạt nêm+ ½ tiêu + ½ đường sau đó ướp trong khoảng 15 phút để ngấm đều gia vịBạn có thể cho thêm một chút dầu ăn để thịt bò mềm hơn
  2. Su hào gọt vỏ, thái sợiCà rốt : làm sạch, gọt vỏ : ½ thái sợi, ½ cắt khúc hoặc tỉa hoa
  3. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏHành rửa sạch, thái nhỉ hoặc cắt khúc, cần tây cắt khúc
  4. Làm nóng dầu, phi tỏi băm thơm sau đó cho thịt bò vào đảo đều, nen để lửa to trong quá trình xào. Thịt bò chín cho ra đĩaVẫn chảo đó, cho cà rốt, su hào vào đảo đều, xào sơ qua đến khi thấy phần rau củ chín mềm ta cho thịt bò vào, đảo đều và nêm nếm lại cho vừa ăn. Có thể cho thêm một chút nước mắm, hạt nêm hoặc đường. Thêm cần tây để món xào thêm bắt mắt.Tắt bếp, Và cuối cùng là cho hành lá vào đảo đều