Thịt ba chỉ chiên giòn

Hôm nay Tôi Vào Bếp sẽ hướng dẫn cho bạn một món ăn cũng từ thịt ba chỉ nhưng đặc biệt hơn và tiện lợi cho tất cả các chị em phụ nữ vào những...

Thực hiện

  1. Đầu tiên chúng ta sẽ cắt thịt ba chỉ ra thành các lát dày khoảng 0,8cm (nếu chúng ta cắt quá to thì thịt sẽ rất lâu chín và không được giòn).
  2. Bạn không cần phải tẩm ướt bất cứ loại gia vị nào vì bạn đã có Aji-Quick bột chiên gà giòn rồi.
  3. Sau đó tẩm thịt ba chỉ với bột chiên gà giòn để thịt được tẩm đều bột để khi chiên sẽ ngon và giòn lâu hơn.
  4. Bạn nên để khoảng 3 đến 5 phút để cho thịt thấm gia vị thì khi chiên ăn sẽ ngon và đậm đà hơn.
  5. Đợi khi dầu sôi thì bạn hãy cho phần thịt đã tẩm bột vào.
  6. Bạn chú ý hãy chiên đến khi nào hai mặt thịt vàng đều đẹp thì có thể vớt ra ngoài được rồi.
  7. Bạn hãy cắt nhỏ phần thịt vừa vớt ra và ăn kèm với rau sống nhé!
  8. Làm nước chấm thịt:
  9. Đầu tiên bạn cho 3 muỗm đường, 3 muỗm nước mắm, 3 muỗm giấm gạo và 2 muỗm nước lọc và khuấy đều lên cho tan.
  10. Tiếp theo bạn cho tỏi băm và ớt băm vào đây.
  11. Chúc bạn và gia đình có thêm một món ăn ngon vào thực đơn của gia đình mình nhé!