Thịt kho trứng

Thực hiện

  1. Ba chỉ thái miếng vừa ăn ướp với 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê bột nêm, xíu tiêu, ớt băm và hành tím băm trong khoảng 30 phút. (Bạn nào không ăn cay được thì đừng bỏ ớt nha)
  2. Luộc trứng. Bạn nào thích ăn trứng chiên thì luộc rồi chiên vàng nè.
  3. Bắc nồi cho nóng rồi cho khoảng 2 muỗng cà phê đường vào để thắng đường đến khi chuyển qua màu cánh gián thì đổ thịt vào đảo, hạ lửa và kho
  4. Thịt săn lại đổ nước/ nước dừa tươi xâm xấp mặt thịt và trứng vào kho đến khi gần cạn nước. Nêm nếm lại cho vừa ăn nè
  5. Thêm xíu tiêu và hành lá để trang trí là xong nè