Bình Châu

@binhnhungchau
Tham gia: 07/2018
0 lượt theo dõi 0 bài viết

Chè mít

Món chè mít sữa dừa có sự kết hợp hoàn hảo của hai loại trái cây này có thể làm ngây ngất bao người khi thưởng thức. Cùng mình học cách làm chè mít sữa dừa để làm đốn tim bao nhiêu người thương yêu trong nháy mắt nhé.

Gà nấu pa-tê

Món gà nấu pate thoạt trông cũng khá giống các món gà nấu đậu hay ragout gà (ra gu hay la gu gà). Nhưng chỉ khi nếm thử phần nước sốt, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt.

Bánh kẹp tàn ong

Bánh kẹp tàn ong với phần bánh mềm, mùi thơm hấp dẫn từ bột mì, trứng gà, vani... Sử dụng khuôn nướng, nướng bằng thủ công tạo hình hoa văn rất đẹp mắt. Đây là món bánh đặc trưng của miền Tây đấy!

Chè đậu đỏ nước cốt dừa

Chè đậu đỏ nước cốt dừa là một món ăn rất được ưa chuộng. Hạt đậu mềm, bở cùng với hương nước cốt dừa thơm ngậy khiến ai đã ăn rồi đều phải tấm tắc khen ngon. Chè đậu đỏ cũng là một món chè không thể thiếu ở...

Bánh bao nhân thịt bắp cải

Cùng Foodup học cách làm bánh bao nhân thịt bắp cải, đổi mới món bánh bao quen thuộc bằng cách thay nhân thịt, mộc nhĩ, trứng cút bằng thịt bắp cải và trứng gà nhé. Món bánh bao nhân thịt bắp cải nóng hổi, ngọt ngậy thơm ngon cực...